Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Việt Ý ( V.Y.Co) được thành lập ngày 30/09/2004 với phương châm “ Chất lượng là hàng đầu”. Công Ty đã đầu tư xây dựng nhà máy phân bón hiện đại và khoa học nhất hiện nay. Nhà Máy 1 đặt tại cụm Công nghiệp Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai. Nhà Máy 2 đặt tại Cụm Công nghiệp Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai. Trụ sở chính tại số 123-123A Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bằng công nghệ mới và hiện đại, Công Ty Cổ Phần Việt Ý luôn đảm bảo việc sản xuất những sản phẩm phân bón chất lượng cao nhưng giá thành phù hợp, bổ sung dinh dưỡng cân đối cho các loại thổ nhưỡng và đáp ứng cao nhất tập quán canh tác của nông dân. Đặc biệt bằng công nghệ sản xuất không gây ô nhiễm môi trường, không tác hại đến sức khỏe con người, sản phẩm Phân Bón Việt Ý luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và vụ mùa bội thu cho người nông dân.

Từ khi bắt đầu hoạt động, lãnh đạo và nhân viên Công Ty Cổ Phần Việt Ý đã xác định rõ sứ mệnh của mình là “ Sinh ra để phục vụ, để góp phần nâng cao hiệu quả của cánh đồng”. Vì vậy sản phẩm phân bón luôn được cải tiến nâng cao chất lượng để tối ưu nhất cho từng vùng canh tác của từng loại cây. Chính vì thế sản phẩm Phân Bón Việt Ý dễ dàng được nông dân tiếp nhận và sử dụng lâu dài.

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, trở thành một trong những công ty Phân Bón hàng đầu, Công Ty Cổ Phần Việt Ý đã và đang mở rộng hợp tác với các Viện Nghiên Cứu, Trường Đại Học, Trung tâm Nghiên cứu, Đối tác tại Việt Nam và Quốc tế, triển khai ứng dụng các công trình nghiên cứu mới, góp phần tăng năng suất và nâng cao đời sống của nông dân.

Việt Ý đã xác định rõ sứ mệnh của mình là “ Sinh ra để phục vụ, để góp phần nâng cao hiệu quả của cánh đồng”. Vì vậy sản phẩm phân bón luôn được cải tiến nâng cao chất lượng để tối ưu nhất cho từng vùng canh tác của từng loại cây. Chính vì thế sản phẩm Phân Bón Việt Ý dễ dàng được nông dân tiếp nhận và sử dụng lâu dài.

cup1.pngcup2.pngcup3.pngcup4.pngcup5.png